Biệt thự Liền kề Vân Trì Đông Anh – Dự án Ecoland

Biệt thự Liền kề Vân Trì Đông Anh là tổ hợp dự án xanh có tên gọi là Ecoland Vân Trì có vị trí tuyệt đẹp bên bờ Đầm Vân Trì, huyện Đông Anh cùng với không gian rộng lớn, hướng nhìn khu sân Golf Kim Nỗ, chỉ cách cầu Nhật Tân gần 5 km.

Khu biệt thự Vân Trì Ecoland được mệnh danh là khu sinh thái rộng lớn bậc nhất phía Đông Bắc thủ đô Hà Nội trên tuyến đường 23B với diện tích khu sinh thái lên đến 36 ha và được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư Hadico & Thăng Long Invest ( TIG ) hứa hẹn sẽ là khu sinh thái đẳng cấp nhất trong tương lai. 
Biệt thự Liền kề Vân Trì Đông AnhDự án biệt thự Liền kề Vân Trì Ecoland Đông Anh sẽ là quần thể xanh đẹp, mang lại không khí trong lành cho cư dân cùng với đầy đủ tiện ích nhưng một khu nghỉ dưỡng hạng sang.

Tổng quan Khu Biệt thự Liền kề Vân Trì Đông Anh – Dự án Ecoland

Với ý tưởng từ việc tránh đi sự ồn ào, bụi và không khí ô nhiễm tại những thành phố, chủ đầu tư đã phát triển khu đô thị mang kiến trúc xanh, hài hòa với thiên nhiên. Dự án Vân Trì Ecoland với những vườn hoa thơm ngát, những cung đường đi bộ với những hàng cây xanh, cùng với hệ thống tiện ích xanh như sân Golf, hồ nước sẽ là khu đô thị xanh đáng sống nhất trong những năm tới.
Biệt thự Liền kề Vân Trì Đông AnhTên dự án: Vân Trì Ecoland Đông Anh
Vị trí: xã Nam Hồng & Vân Nội, huyện Đông Anh, Hà Nội
Chủ đầu tư: Liên doanh Hadico &TIG
Quy mô dự án: 36ha

Những lô biệt thự Liền kề Vân Trì Ecoland mang đậm chất những căn biệt thự nghỉ dưỡng, ngoài những điều tuyệt vời bên trong căn biệt thự Vân Trì Ecoland, tổng thể dự án Vân Trì Ecoland là một nét xanh đẳng cấp, xứng đáng là một dự án đáng sống bậc nhất Đông Anh.

Với sự đưa vào hoạt động của cầu Nhật Tân nối thẳng ra sân bay Nội Bài bằng tuyến đường Võ Nguyên Giáp, những khu đô thị xanh sở hữu những căn biệt thự Vân Trì Ecoland Đông Anh là điều vô cùng tuyệt vời đi cùng sự phát triển của huyện Đông Anh, sẽ mang đến dự án Vân Trì Ecoland một sức hút xanh mạnh mẽ.

*Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để được nhận thông tin cập nhật dự án sớm nhất về thiết kế, quy hoạch, giá bán, chính sách, thông tin mở bán và nhận vé mời tham dự mở bán*

Đăng ký nhận Bảng giá & Chính sách bán hàng