Dự án Chung cư 216 Trần Duy Hưng – Dự án Summit Building

Dự án Chung cư 216 Trần Duy Hưng hay còn có tên thương mại là " Dự án Summit Building" là tổ hợp dự án căn hộ cao cấp kết hợp với dịch vụ thương mại hạng sang có vị trí tại số 216 đường Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội. Đây là dự án có vị trí "vàng" vô cùng đắc địa – đối diện dự án Grand Plaza và chỉ cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia 300m, cách công viên Nhân Chính 140m.
Dự án Chung cư 216 Trần Duy HưngDự án Chung cư Hummit Building số 216 Trần Duy Hưng được thiết kế gồm 2 tòa tháp cao 8 tầng và cao 25 tầng cùng với 3 tầng hầm cùng với nhiều dịch vụ, tiện ích chắc chắn sẽ đáp ứng đầy đủ những nhu cầu cần thiết cho cư dân.

Dự án Chung cư 216 Trần Duy Hưng – Dự án Summit Building

Dự án chung cư Summit Building được chủ đầu tư Công ty Cổ phần Ecoland đầu tư và phát triển cùng với chuỗi dự án nổi tiếng đã và đang được triển khai trên thị trường bất động sản Việt Nam như: dự án căn hộ chung cư Eco Green City, dự án Imperial Palaza 360 đường Giải Phóng, dự án Eco Lakeview cùng nhiều dự án khác đang được triển khai. Trong thời gian tới, chủ đầu tư sẽ ra mắt siêu dự án tại vị trí siêu đẹp – đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội hứa hẹn sẽ là sản phẩm được quan tâm nhất trên thị trường bất động sản khi mà quỹ đất trong nội đô đang khan hiếm.
Chung cư Summit Building 216 Trần Duy HưngChủ đầu tư Ecoland đang muốn hướng đến những công trình mang đậm phong cách sống xanh – sạch- đẹp cho những dự án tại những khu vực trọng điểm của thành phố nhắm cải thiện môi trường, mang lại những giá trị sống đích thực đến với khách hàng.

✦ Tên dự án: Summit Building (chung cư 216 Trần Duy Hưng)
✦ Chủ đầu tư: Công ty TNHH Hoa Phượng Thăng Long Hà Nội.
✦ Vị trí: 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.
✦ Đơn vị thiết kế: Công ty CP Ecoland
✦ Tổng diện tích: 2.375m2.
✦ Quy mô dự án:
– 2 tòa tháp: 1 tòa văn phòng cao 8 tầng và 1 tòa chung cư cao 25 tầng
– 3 tầng hầm để xe.
– Tầng 1 – 5 là trung tâm thương mại.
– Tầng 6 – 25 là tầng căn hộ.

Tọa lạc tại ví trí "vàng" trên mặt đường Trần Duy Hưng, con đường huyết mạch thủ đô nối khu nội thành Hà Nội ra phía Tây Hà Nội, chung cư Summit Building 216 Trần Duy Hưng được chủ đầu tư trang bị những tiện ích cao cấp mang lại một cuộc sống đầy đủ tiện nghi cho khách hàng.

Tiện ích dự án chung cư 216 Trần Duy Hưng

Chủ đầu tư dự án chung cư 216 Trần Duy Hưng đang hướng đến việc mang đến một cuộc sống Xanh – Sạch – Đẹp cho cư dân khi mà quỹ đất dành cho công viên, hồ nước trong nội thành ngày càng hạn chế. Với việc tân dụng mọi khoảng trống để có những bông hoa, những thác nước chảy trên vách đá tạo cảm giác mát lạnh cùng nhiều tiện ích khác.

tiện ích dự án 216 trần duy hưng

*Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để được nhận thông tin cập nhật dự án sớm nhất về thiết kế, quy hoạch, giá bán, chính sách, thông tin mở bán và nhận vé mời tham dự mở bán*

Đăng ký nhận Bảng giá & Chính sách bán hàng