Dự án chung cư Vinhomes Smart City – Khu đô thị Vinhomes Cao Xà Lá

Vinhomes Smart City hay còn gọi là Vinhomes Cao Xà Lá – Nguyễn Trãi là tổ hợp văn phòng cao cấp, kết hợp trung tâm thương mại và căn hộ chung cư cao cấp. Đây được coi là “siêu đô thị – Smart City” được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Vingroup. Các công trình văn phòng, thương mại và nhà ở tại dự án cao 35 và 46 tầng, cùng hệ thống dịch vụ tiện ích, giao thông, quảng trường cây xanh.

vinhomes-cao-xa-laTổng quan về dự án Vinhomes Smart City ( Cao Xà Lá Nguyễn Trãi)

–    Tên dự án: Vinhomes Smart City ( Vinhomes Cao Xà Lá)
–    Vị trí: số 233 – 233B – 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
–    Chủ đầu tư: Tập đoàn VinGroup
–    Diện tích dự án: 109.980m2
–    Mật độ xây dựng: 35.5%
–    Diện tích xây dựng nhà cao tầng: 52.070m2
–    Diện tích đất nhà trẻ: 7.880m2
–    Diện tích đất trường tiểu học: 9.470m2
–    Diện tích đất cây xanh, thể dục thể thao: 11.070m2
Đất đường giao thông thành phố và khu vực có quy mô: 9.810m2;
– Đất công cộng đô thị có quy mô: 15.180m2 (trong đó có 9.790m2 đất cây xanh và đường nội bộ, thể dục thể thao) có chức năng văn phòng và quy mô sàn xây dựng: 239.330m2, tầng cao công trình 43 và 46 tầng, mật độ xây dựng khoảng 35,5%;
Khu đất hỗn hợp có quy mô 52.070m2, có chức năng hỗn hợp dịch vụ, thương mại, nhà ở, bao gồm: 
– Khu đất ký hiệu A-HH với quy mô khoảng 15.130m2, tầng cao công trình 43 và 46 tầng, mật độ xây dựng 37,2%, quy mô dân số khoảng 3.100 người; 
 Khu đất ký hiệu E-HH1 có quy mô khoảng 18.020m2, trong đó có khoảng 11.660m2 là đất cây xanh và đường nội bộ, tầng cao xây dựng 39 và 43 tầng; 
– Khu đất ký hiệu E-HH2 có quy mô khoảng 18.920m2, tầng cao xây dựng 35, 39 và 46 tầng, mật độ xây dựng 33,7%.
Đất công cộng đơn vị ở có quy mô khoảng 4.500m2, trong đó có 2.700m2 đất cây xanh và đường nội bộ, thể dục thể thao;
Đất nhà trẻ có quy mô khoảng 7.880m2;
Đất trường tiểu học có quy mô khoảng 9.470m2;
Đất cây xanh, thể dục thể thao đơn vị ở có quy mô khoảng 11.070m2.​

Vị trí Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi – Vinhomes Cao Xà Lá

Vinhomes Smart City được tọa lạc tại số 233, 233B và 235 đường Nguyễn Trãi thuộc địa giới hành chính phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.
Khu chức năng đô thị này có phía Đông Bắc giáp tuyến đường quy hoạch mặt cắt ngang 17,5m và nhà máy Cao su Sao Vàng; phía Tây Bắc đến tim đường Nguyễn Trãi (Quốc lộ 6); phía Tây Nam và Đông Nam giáp đường quy hoạch.

vinhomes-cao-xa-la+ Phía Tây Bắc giáp với đường Nguyễn Trãi (Quốc lộ 6).
+ Phía Đông Bắc trùng chỉ giới đường đỏ phía Đông Bắc tuyến đường quy hoạch rộng 17,5m và Nhà máy Cao su Sao Vàng.
+ Phía Đông Nam trùng với chỉ giới đường đỏ phía Đông Nam tuyến đường quy hoạch rộng 13,5m và một phần giáp với khu đất dân cư hiện có của phường Hạ Đình.
+ Phía Tây Nam trùng với chỉ giới đường đỏ phía Tây Nam tuyến đường quy hoạch rộng 20,5m.

Chủ đầu tư Uy tín – Vingroup

Tập đoàn VinGroup là một trong những tập đoàn có tiềm lực kinh tế lớn mạnh nhất Việt Nam, cũng là đơn vị dẫn đầu với các dự án BĐS tên tuổi hàng đầu hiện nay như: Royal City – Thành phố Hoàng Gia, Times City- Làng Thời đại, Vinhomes Phạm Hùng, Biệt thự vinhome central park, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Green City Cầu Diễn, Vinhomes Riverside… Với nhiều năm kinh nghiệm và những giá trị nâng tầm chất lượng cuộc sống mà VinGroup đem đến cho khách hàng, hựa hẹn Vinhomes Smart City – Khu cao xà lá, Nguyễn Trãi cũng là một “làn gió mới” không kém phần hấp dẫn như các dự án trước.

Tiện ích đẳng cấp bậc nhất Hà Nội

Thông thường tại các dự án bất động sản nhà ở cao cấp có quy mô lớn của tập đoàn vingroup sẽ mang thương hiệu vinhomes. Được xây dựng như một thành phố thu nhỏ, biệt lập và cao cấp, Vinhomes Smart City – Khu cao xà lá, Nguyễn Trãi tạo nên diện mạo mới cho trung tâm phia Tây thủ đô Hà Nội, xác lập nên một chuẩn mực khác biệt về phong cách sống cho cư dân thành thị.

tien-ich-penthouse-vinhomes-cao-xa-laCư dân Vinhomes Smart City sẽ hưởng đầy đủ các dịch vụ tiện ích như : Trung Tâm Thương Mại Cao Cấp Vincom, Hệ thống trường liên cấp Vinshool, phần diện tích công viên cây xanh, phòng khám Vinmec, quảng trường thời đại.
Đến với Khu chức năng đô thị Smart City – Vinhomes Cao Xà Lá, cư dân sẽ được sống trong một “Siêu đô thị” với nhiều tiện ích đẳng cấp nhưng vẫn mang vẻ đẹp yên bình giữa trốn phố phường đông đúc đầy ồn ào.

tien-ich-penthouse-vinhomes-cao-xa-la*Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để được nhận thông tin cập nhật dự án sớm nhất về thiết kế, quy hoạch, giá bán, chính sách, thông tin mở bán và nhận vé mời tham dự mở bán*

Đăng ký nhận Bảng giá & Chính sách bán hàng